Việt Nam

Các dự án nhà đất cao cấp đang chiếm lĩnh thị trường bất động sản nóng sốt tại Việt Nam – tạp chí Bloomberg, ngày 18 tháng 2 năm 2019.

Vào tháng 7 năm 2015, Việt Nam đã nới lỏng luật sở hữu bất động sản cho người nước ngoài, điều này như một lời mời gọi quốc tế gia nhập vào nền kinh tế Việt Nam – một thị trường đã và đang được cải thiện từng ngày trong suốt 30 năm qua. Hiện Việt Nam được đánh giá là một trong những nền kinh tế phát triển tốt nhất trên thế giới. Công ty Bất động sản Ocean View hân hạnh được mang thương hiệu Ocean View Việt Nam tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Đà Nẵng song hành với sự phát triển của thành phố Hội An cận kề, sân bay quốc tế và nội địa vẫn đang thu hút các đường bay từ khắp các khu vực trên toàn cầu, cả thế giới đang hướng về một tương lai thịnh vượng nơi đây.

Bloomberg coi thành phố Đà Nẵng là như Singapore của Việt Nam. Phía Singapore đang tích cực hỗ trợ xây dựng Đà Nẵng bằng các dự án quy hoạch và cơ sở hạ tầng đô thị. Năm 2015, Tạp chí tài chính Financial Times London đã công nhận Đà Nẵng là “thành phố xuất sắc trong chuyển đổi”. Không chỉ vậy, thành phố của những cây cầu liên tục đạt những Giải thưởng cho các hạng mục như: Khách sạn tốt nhất, Sân Golf đẹp nhất, Sân bay Quốc tế hiện đại nhất, Địa điểm kinh doanh thuận lợi nhất, Cơ sở hạ tầng tốt nhất. Live and Invest tiết lộ Đà Nẵng là một trong mười thành phố đáng sống nhất trên thế giới cho người nước ngoài. Theo Forbes, Đà Nẵng sở hữu một trong sáu bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Cùng với việc là cảng lớn thứ 3 tại Việt Nam, Đà Nẵng dần trở thành một trong những trung tâm kinh doanh với lối sống sang trọng bậc nhất thế giới. Bất động sản Ocean View chắc chắn là điểm đến duy nhất giúp hướng dẫn Quý nhà đầu tư, hỗ trợ trong việc đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn để tối đa hóa lợi tức đầu tư của mình.

Mặc dù mới thành lập ở Việt Nam, Bất động sản Ocean View tự tin vào sự khởi đầu của một trong những chương thú vị nhất trong lịch sử của thị trường Việt Nam.
Chế xuất xuất khẩu, du lịch, bất động sản, công nghệ thông tin và tất cả các khía cạnh kinh tế khác đang bùng nổ phục vụ dân số khoảng 97 triệu dân. Nhóm công dân dưới 30 tuổi chiếm khoảng 60 triệu người đã tạo ra một lợi thế về lực lượng lao động địa phương dồi dào nhất trên thế giới. Đối với các nhà đầu tư nước ngoài và nhà đầu tư trong nước, Việt Nam thực sự là nơi hội tụ cả thiên thời, địa lợi, nhân hoà, và đó cũng chính là là lý do chúng tôi thành lập Ocean View Real Estate Da Nang, Viet Nam.