Úc

Queensland là bang đang có sự tăng trưởng tích cực nhất ở Úc bởi Sydney và Melbourne đã đạt đến đỉnh điểm của sự phát triển và hiện tại người người đang di cư đến thành phố Brisbane và Gold Coast ở bang Queensland. Việc được chính phủ đầu tư cơ sở hạ tầng mạnh kết hợp với khả năng chi tiêu ở đây đang thu hút các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Lối sống, giáo dục hiện đại kết hợp với sự tăng trưởng số lượng công ăn việc làm khiến đây trở thành một trong những cơ hội hấp dẫn nhất thế giới tại thời điểm này.

Queensland như một điểm đến quanh năm với tất cả cung bậc của cuộc sống thành phố, bên bờ sông và rừng nhiệt đới, hay sân golf đẳng cấp giữa khí hậu cận nhiệt đới ôn hoà. Brisbane, The Gold Coast and the Sunshine Coast hiện được công nhận có tiềm năm tăng trưởng nhất trên toàn cầu.

Brisbane, The Gold Coast là hai thành phố chủ đạo trong các dự án của Ocean View trong những thời điểm này.

Nhiều điểm nóng bất động sản truyền thống trên thế giới hiện đã chậm lại do cung vượt cầu, giá tăng cao và lợi tức đầu tư thấp.

Các nhà đầu tư trên toàn thế giới đã đi du lịch nhiều hơn, chắc chắn học hỏi và hiểu biết nhiều hơn về các nền kinh tế thế giới và các điểm nóng bất động sản trong tương lai. Chúng tôi tại Ocean View Real Estate sau nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu kỹ lưỡng đã xác vùng đất của Nữ hoàng – Queen’s land ( với thành phố Brisbane và Gold Coast) là điểm đầu tư đầy thắng lợi của Úc và khu vực trong tương lai.