Overview

Phát triển thành phốphố hiện đại, năng động với mục tiêu lấy con người làm trung tâm và sử dụng giá trị công năng, tính thẩm mỹ và những yếu tố kĩ thuật làm tiêu chí. Tất cả góp phần mang lại phong cách sống mới đầy tính thời thượng và tạo nên niềm hạnh phúc cho cộng đồng dân cư.

 

Hội tụ giá trị tiềm năng để kiến tạo thành phố năng động theo chuẩn mực của các đô thị hiện đại Châu Âu. Sự cân bằng giữa không gian thương mại sầm uất, năng động với không gian mở mang tính cộng đồng đậm sắc màu nghệ thuật và chan hoà với thiên nhiên tạo nên giá trị riêng cho thành phố SwanPark.

 

Tất cả những bức tranh đẹp đẽ về các thành phố đáng ống, đô thị lý tưởng mà cư dân hiện đại tìm kiếm có sự gắn kết hài hoà và bền vững về mặt xã hội và hạ tầng. Các trung tâm thành phố, dãy phố thương mại được thiết kế một cách có chủ ý, đề cao giá trị sử dụng nhằm thúc đẩy sự phát triển về mặt kinh doanh.

 

Tính đa dạng của các loại hình nhà ở đáp ứng nhu cầu phong phú và là động lực thúc đẩy cho sự phát triển của kiến trúc đô thị hiện đại, ngon nguồn của sự ra đời các sản phẩm biệt thự độc đáo đầy tính thời thượng trong một tổng thể bền vững.

REGISTER NOW

Gallery

"]

LOCATION

CONTACT AGENT

 

Ocean View Real Estate

Tim Boswell (English)
Email: tim@oceanviewrealestate.vn
Phone: (+84)932 0222 88

Hien Dang (Vietnamese)
Email: hiendang@oceanviewrealestate.vn
Phone: (+84)932 567 369

Bridget Nguyen (Vietnamese)
Email: bridget@oceanviewrealestate.vn
Phone: (+84)972 801 739

REQUEST A CALL BACK