Giới thiệu

Bằng tầm nhìn của người cai trị, Hoàng thân Sheikh Mohammed Bin Rashid Al Maktoum tuyên bố nới lỏng luật sở hữu bất động sản cho người nước ngoài vào năm 2000.

Tim Boswell, Một chuyên gia đã dày dặn kinh nghiệm trong giao dịch bất động sản ở Anh và Hoa Kỳ đã ngay lập tức nhận ra một trong những cơ hội đặc biệt hiếm hoi này. Theo kinh nghiệm, Ông biết đó sẽ là một bước ngoặt lịch sử trong thời đại vàng son của UAE.

Ông đã đặt bước đi đầu tiên vào thị trường bất động sản Dubai.

Ông Tim đã tạo dựng nền móng cho Ocean View Real Estate bằng hàng trăm dự án trước khi mở showroom bất động sản đầu tiên của Dubai trên con đường biểu tượng của Dubai – Sheikh Zayed Road. Ông đã gia nhập thị trường bất động sản trong và ngoài nước và thành lập đội ngũ bán hàng tại Dubai. Một vài năm sau, nhiều người đã theo mô hình kinh doanh này, nhưng Ocean View đã có được lợi thế là người tiên phong và chưa từng lo ngại để có niềm tin tuyệt đối vào Tầm nhìn của Người lãnh đạo.

Nhiều năm sau đó, Ocean View real estate vẫn dẫn đầu thương trường trong vô vàn khó khăn, chướng ngại và trải nghiệm một sự ra mắt đàu tiên trong khu vực. Bất động sản Ocean View luôn đứng trước các đối thủ, phá vỡ mọi kỷ lục: Chưa từng có đại lý nào phân phối được nhiều những dự án bất động sản trj giá hàng tỷ đô la mỗi năm cho đến nay. Rõ ràng Bất động sản Ocean View trở thành công ty dẫn đầu trên thị trường và đã trở thành Đại lý nhiều nhiều trao giải quốc tế nhất tại Dubai, Abu Dhabi và Ả Rập.

Đầu năm 2008, Tim Boswell đã có vinh dự hợp tác với Hoàng thân Sultan Bin Khalifa bin Zayed al Nayan – người nắm giữ SBK – con trai trưởng của Shiehk Khalifa bin Zayed Al Nahyan, Tổng thống UAE. Chúng tôi đã hợp tác xây dựng Bất động sản Ocean View Abu Dhabi – thủ phủ của Tổng thống và Chính phủ tại thủ đô của UAE. Ocean View tọa lạc ngay tại Khách sạn Emirates Palace – một biểu tượng UAE Land Mark.

Khủng hoảng thế giới ập đến UAE vào cuối năm 2008 đầu năm 2009. Hầu hết các công ty bất động sản đã đóng cửa và nhiều người đã rời khỏi UAE. Thời điểm khó khăn thực sự đã đến nhưng Ocean View đã sớm nhận ra hành trình này mới chỉ bắt đầu bằng việc đầu tư rất nhiều và biết rằng có một cuộc chiến phía trước.

Ông Tim Boswell đã kinh qua mọi câu chuyện về kinh doanh bất động sản, những câu chuyện hay dở từ khắp nơi trên thế giới, để từ đó, phá vỡ mọi kỷ lục bán hàng từ số lượng những căn hộ nhỏ lẻ đến khu trung tâm thương mại, khách sạn, villa và các sản phẩm bất động sản cao cấp.

Đó là những trải nghiệm thực tế vô giá, đóng vai trò không thể thiếu khi chứng kiến một thành phố lớn mạnh từng ngày để trở thành một trung tâm phát triển nhất khu vực Dubai.

Cuộc hành trình tiếp tục dấn bước vào nền kinh tế diệu kỳ Việt Nam.

Hôm nay, Tim Boswell tiếp tục xây dựng thương hiệu Ocean View Real Estate qua Đà Nẵng Việt Nam. Ông tập trung vào bất động sản trong nước và quốc tế, bằng tất cả kiến ​​thức kinh nghiệm của mình để hướng dẫn các nhà đầu tư đưa ra quyết định đầu tư trong và ngoài nước thật an toàn, dài hạn, và sinh lời tối đa.